Rễ cây bồ công anh có thể chữa ung thư?

Rễ cây bồ công anh có thể chữa ung thu? Không mất tiền. Các bạn hãy lưu lại bài viết này bởi tôi sẽ không viết lại một lần nữa. Nó có thể cứu cuộc sống của bạn hoặc của bàn bè, người thân yêu của bạn.

bo cong anh

Hàng tuần trên thế giới có có khoảng 10,000 người chết vì căn bênh ung thư. Theo các thống kê của các quốc gia cho thấy những người chết vì ung thu hàng năm không hề giảm đi trong suốt 10 năm qua. Hóa trị và xạ trị thường chỉ chữa được cho khoảng 10% lượng người bị ung thư. Điều đó cho thấy các bác sỹ cũng không thể làm gì nhiều được. Ở phần bên dưới tôi sẽ giải thích cách để chuẩn bị kế hoạch cho việc chữa bệnh và nó tốn kém bao nhiêu. Chúng ta chẳng phải mua cái gì cả. Đức chúa trời đã thúc đẩy tôi viết ra những dòng này cho các bạn. Tôi chỉ là một cậu bé truyền tin thôi và chẳng có ý kiến nào là của tôi cả. Tôi tin tưởng vào mọi điều tôi viết ở đây. Chi phí tôi bỏ ra để truyền đi thông điệp này chính là lời cảm ơn của tôi đến đức chúa trời vì đã mang lại cho tôi cuộc sống và sức khỏe.

Cách đây hơn 3 năm tôi đang phải chống trọi với căn bệnh ung thư. Một buổi sáng tôi thức dậy và mong ước rằng tôi có thể kết thúc cuộc sống của mình sơm thì tôi nghe thấy một tiếng nói: ‘Bạn phải làm một điều gì đó với căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến của mình. Hãy dùng rễ của cây bồ công anh. Đừng hy vọng vào phép màu. Nó sẽ mất một thời gian dài để thấy kết quả. Giọng nói chấm dứt. Tôi nghĩ giọng nói này đang đùa giỡn về việc sử dụng cây bồ công anh. Khi một giọng  nói như vậy nói bạn làm gì bạn sẽ  làm điều đó. Bạn phải làm nó giống như là việc tôi viết ra bài báo này vậy. Đây là điều cuối cùng tôi muốn làm. Sau đó tôi chợt nghĩ giọng nói kia không hướng dẫn tôi rằng tôi phải mất bao lâu hay sử dụng cây bồ công anh như thế nào. Chỉ như một cái nháy mất tôi biết rằng sẽ mất bao lâu, phải sử dụng thế nào. Nó sẽ mất khoảng 4 đến 6 tháng để chữa căn bệnh ung thư của tôi. Tôi còn biết rằng việc này sẽ chẳng tốn của tôi 1 xu nào cả.

Rễ bồ công anh

Cây bồ công anh thấp

Vào một buổi sáng, tôi đi vòng quanh để đào rễ cây lên và bắt đầu chuẩn bị. Khoảng 1 tuần sau đó tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn. 3 tuân tiếp sau, cơn đau ở lưng và hai bên sường không còn nữa, cơn đau ở bụng cũng được cải thiện. Năm tháng rưỡi sau thì căn bệnh ung thư của tôi đã khỏi hẳn.
Sau đó tôi đã cố gắng cho người khác thử nó và đó là vấn đề khó nhất. Không ai muốn giúp tôi để thử nó cả. Khi tôi nói với bác sỹ, họ chỉ mỉm cười giống như đây là trò lừa gạt. Cuối cùng tôi nói với một người bạn về cây bồ công anh và anh ấy có một người bạn đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Người đó bị di căn ở cả hai phổi và phải nằm liệt giường. Họ nói rằng anh ta sẽ chỉ sống được khoảng từ 4 đến 6 tuần. Sau sáu tuần sử dụng bột cây bồ công anh, anh ta đã có thể tự vệ sinh cá nhân và lái xe. Anh ta đếngặp bác sỹ, các bác sỹ đã không thể tin nổi điều đó. Bác sỹ đưa anh ta đến viện và cho chụp CAT. Kết quả họ không tìm thấy các tế bào ung thư trong phổi và nói rằng đó là một phép màu. Sau đó tôi đã đăng bài báo cung cấp miễn phí thuốc lên tờ The Northwest Herald  4 người khác đồng ý thử. Người này nói với người kia, dần dần đã có một lượng người nhất định dùng thử nó để điều trị các loại ung thư khác nhau, một số còn lại thì dùng với mục đích khác. Một người đàn ông đã bị phá hủy hệ thống miễn dịch, và không thể làm việc gì trong suốt 3 năm. Sau  6 tháng sử dụng bột bồ công anh thì anh ta đã cảm thấy tốt hơn và có thể làm việc trở lại.Tôi biết bệnh ung thư không còn nữa. Nhưng tiếc rằng, nó không thể giúp mọi người chữa mọi loại bệnh ung thư. Nó không thể chữa được bệnh ung thư da và ưng thư não.Một vị bác sỹ ở Boston, Massachusetts đã phát triển một loại vaccin rất tốt. Vaccin này có tác dụng với bệnh ung thư tiền liệt tuyến, ung thư ruột, ung thư vú,ung thư gan và tốt nhất là có thể chữa ung thu phổi. Có 5 người đã được dùng vaccin và cả 5 người đều khỏi. Hệ thống miễn dịch đã có thể kiểm soát các tế bào ung thư. Sau một thời gian dài thì hệ thống miễn dịch khỏe trở lại, bạn sẽ không còn bị căn bệnh ung thư de dọa nữa. Khi hệ thống miễn dịch của bạn yếu đi, nó sẽ không thể kiểm soát được các tế bào hư hỏng. Các tế bào hỏng này sẽ phá hủy các tế bào khỏe mạnh và đó là những gì mà chúng ta gọi là ung thư. Sức mạnh có trong rễ cây bồ công anh giúp hồi phục lại hệ thống miễn dịch và máu trong cơ thể.

rễ bồ công anh

Rễ bồ công anh thấp

Khi hệ thống miễn dịch được khôi phục. Đến lúc đủ khỏe nó sẽ khống chế được các tế bào ung thư, sau đó nó sẽ chiến đấu và tiêu diệt các tế bào ung thư. Đó là lý do tại sao mà các bạn phải giữ cho cơ thể hấp hụ được các chất dinh dưỡng. Khi đó cơ thể bạn mới có thể hồi phục và trở nên khỏe mạnh được. Cơ thể sẽ không thể khỏe mạnh nếu chúng ta không hấp thụ được thức ăn hay đang trong quá trình hóa trị. Các bác sỹ cố gắng đẩy tế bào ung thư ra ngoài bằng xạ trị hoặc hóa trị. Bằng cách đó nó cũng sẽ phá hủy cơ thể và hệ thống miễn dịch của bạn. Đó là điều quan trọng nhất trong cách để chống lại căn bệnh ung thư. Xạ trị hay hóa trị cũng làm yếu hệ thống miễn dịch của bạn. Đó cũng là lý do tại sao những người xạ trị sau một thời gian ngắn lại thấy bệnh ung thư tiếp tục lây lan trong cơ thể họ.

Rất nhiều đại dịch nguy hiểm đã được chữa khỏi một cách dễ dàng. Khi tôi còn nhỏ thì những người phụ nữ sợ căn bệnh bướu cổ hơn là ung thư. Một lượng nhở I ốt có thể chữa khỏi bệnh. Hàng trăm năm trước bệnh phong và bệnh uốn ván là những căn bệnh nguy hiểm.  Một bác sỹ đã sản xuất ra penicilin từ bánh my mốc có thê chữa khỏi bệnh và có rất nhiều tác dụng. Vậy bánh mỳ mốc đã tồn tại cùng chúng ta bao lâu? Tôi tin chắc rằng các nhà khoa học sẽ tìm được rất nhiều công dụng của bồ công anh ngoài việc chữa ung thư. Tôi đã tìm ra nó để thanh lọc máu và bạn sẽ khỏe lên một cách nhanh chóng.

Để có thể tận dụng được tác dụng của rễ bồ công anh, bạn phải làm theo hướng dẫn của tôi. Có bất kỳ sai khác nào, nó sẽ không có tác dụng. Bạn có thể đào toàn bộ rễ cây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Cắt toàn bộ lá đi, không được rửa. Làm khô cây ở nhiệt độ khoảng 100 độ F trong một lồng sấy. Bạn cũng có thể sấy khô chúng bằng bóng đền nếu bạn điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 100độ F. Bạn cũng có thể phơi nằng hoặc để trên mái nhà nếu trời không quá nóng. Nó mất khoảng 5 đến 6 ngày để sấy khô. Khi bạn có thể bẻ gẫy rễ 1 cách dễ dàng là lúc việc sấy khô hoàn tất. Dùng một cái chảo sạch và 1 cái búa. Bỏ rễ cây vào trong chảo và giã nhẹ để tránh bị bắn ra ngoài. Tôi thường dùng tay để chắn xung quanh. Nếu chúng không vỡ vụn thì có nghĩa là chúng chưa đủ khô. Hãy tiếp tục sấy khô thêm khoảng 20 phút đến 1 tiếng. Bạn có thể sử dụng bột khô trong vòng 1 tuần. Sau đó bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy khỏe hơn.
Tôi có một dụng cụ để mài thuốc và sẽ nhanh hơn giã rất nhiều. Nhưng nếu bạn làm vậy, thuốc sẽ  không có tác dụng. Khi nghiền thuốc như vậy bạn đã đánh mất rất nhiều chất dinh dưỡng. Bạn hãy làm đúng như tôi đã hướng dẫn hoặc đừng làm gì cả. Đôi lần tôi đã làm khác đi nhưng khi đó như có một bàn tay chạm vào vai tôi và tôi biết rằng mình đã làm sai. Tôi chỉ là một người nông dân thường, tôi không phải là  nhà khoa học nên không thể biết được chính xác các định lượng. Hiện tại tôi lấy hơn 1 nữa thìa ca phê để uống với nước, nước cam… mỗi ngày. Không nên uống với rượu hoặc đồ uống nóng. Khi đã pha ra bạn phải uống hết. Sau khi uống như vậy 3-4 ngày bạn sẽ cảm thấy tốt hơn. Đó là bởi máu của bạn đã được thanh lọc. Trong hầu hết các trường hợp hệ thống miễn dịch của bạn sẽ được phục hồi và dần lấn át sau đó là ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển trong vòng từ 3 ngày đến 3 tuần. Chúng ta không thể nhìn thấy quá trình đó mà chỉ cảm thấy tốt hơn mỗi ngày. Sau khoảng 3 tuần thì các cơn đau sẽ không còn nữa. Nếu bạn bị ung thư xương sườn thì sẽ mất 3 tháng để chữa bệnh. Bạn sẽ không thể khỏi được bệnh ngay lập tức. Nó sẽ mất một thời gian để bạn cảm thấy tốt hơn và một thời gian nữa để chữa lành bệnh. Bạn càng uống sớm thì càng nhanh khỏi bệnh. Những người trẻ tuổi sẽ khỏi nhanh hơn người già nhưng tất cả đều sẽ khỏi. Tôi biết điều đó bởi vì tôi đã 80 tuổi và tôi phải mất 3 năm mới khỏi bệnh.

bo cong anh

John DiCarlo, 72, says dandelion tea saved his life, after other medical treatments for his leukemia failed. (CBC News)

Bệnh ung thư sẽ không tái phát, không có tác dụng phụ nào cho đến khi cơ thể tôi đã uống đủ. Đó là lúc mà khi uống tôi bắt đầu bị ợ chua.

Một vài người sẽ bị đau dạ dầy, điều đó có nghĩa là bệnh ung thư đã được kiểm soát và bạn không cần uống thêm nữa. bạn cũng sẽ nhận ra la bạn không hề bị cảm lạnh trong khi bạn uống rễ bồ công anh.

Kẻ thù lơn nhất của rễ bồ công anh là hóa trị. Bạn càng điều trị bằng hóa trị nhiều thì hệ thống miễn dịch càng bị phá vỡ và khẳ năng hấp thụ chất dinh dưỡng càng kém. Đó là 2 lý do quan trọng để bạn chữa căn bệnh ung thư. Chỉ có khoảng 10% rằng việc hóa trị sẽ cứa bạn. Nếu không hóa trị thì cơ hội chữa bệnh của bạn lên đến  75-80% nhưng bạn sẽ phải uống nó mỗi ngày. Đừng để bác sỹ của bạn khiến bạn từ bỏ bằng cách họ nói với bạn rằng: “ Nếu bạn muốn từ bỏ cuộc sống thì bạn có thể dừng hóa trị”. Hãy nhớ rằng 90% những người làm theo lời khuyên của bác sỹ đều phải vào nghĩa trang. Đừng oán trách bác sỹ bởi họ chỉ làm tốt nhất những gì mà họ phải làm.

Tôi chỉ nhắc những người bị ung thư rằng tôi biết những người cũng bị ung thư nhưng đã dùng rễ cây bồ công anh. Rễ cây sẽ giúp những người bị ung thư Tuyến Tụy và hầu hết các bệnh ung thư khác phục hồi trước khi khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của họ bị phá hủy. Nó là thức ăn chứ không phải thuốc. Ban không nên uống thuốc. Chỉ có 2 bác sỹ khuyên những bệnh nhân của mình tiếp tục sử dụng rễ bồ công anh khi họ thấy sự phục hồi thần kỳ. Hầu hết các bác sỹ bác bỏ sức mạnh của nó mặc dù căn bệnh ung thư đã biến mất.

Y học thế giới không chấp nhận điều này một cách dễ dàng.

Trở lại với việc tại sao không nên rửa mà chỉ làm sạch khô rễ bởi có thể bạn sẽ rửa mất những tinih chất quý. Đất cũng chứa trong nó chất miến dịch tốt, nó đã có khi bạn sinh ra. Tay bạn chạm vào thứ gì đó, bạn đưa vào miệng. Lúc đó sẽ có đôi chút chất bẩn và càng nhiều hơn khi bạn biết bò. Sau đó mọi thứ bạn chạm sẽ được cho vào miệng. Khi bọn trẻ ra ngoài chơi và sau đó trở vào nhà, miệng và chân tay chúng dính đầy bụi. Chúng đưa tay vào miệng bất kể tay chúng bẩn thế nào. Rất nhiều dịch bệnh ẩn chứa trong đất nhưng dường như chúng khong gây ra hậu quả gỉ bởi nó đã có sẵn chất miến dịch.  Có một vài loài động vật sẽ không thể sống được nếu chúng không ăn một ít đất. Nếu bạn đọc bài báo này bạn sẽ thấy tất cả nhứng gì tôi nói ở trên sẽ trở nên phổ biến.

Tôi chúc cho những người bị căn bệnh ung thư sẽ gặp được những điều tốt đẹp nhất.
 

Nguồn: http://www.rense.com/general74/DANDI.HTM

Chọn theo dõi hoặc chia sẽ để có những thông tin mới nhất


cây bồ công anh | bồ công anh | rễ cây bồ công anh | hoa cúc | kim ngân hoa | mát gan | tác dụng của cây bồ công anh | rễ bồ công anh | hoa bồ công anh | hóa trị | ung thư bạch cầu | ung thư máu có lây nhiễm không | ung thư máu có chữa khỏi không | dandelion tea | uống nước lá bồ công anh | polyp túi mật kiêng ăn gì | polyp túi mật bệnh học | sữa ong chúa | keo ong | bệnh viêm xoang | cách chữa viêm xoang mũi mãn tính | cách trị viêm xoang mũi dân gian