Trà rễ cây bồ công anh thấp

Được thu hoạch từ những đồng cỏ hoang dã của Ba Lan và Bosnia sản xuất tại Hoa kỳ đạt tiêu chuẩn cao cấp về an toàn thực Phẩm, thực phẩm hữu cơ USDA và NON GMO sản phẩm tự nhiên không biến đổi gen. bởi vậy người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Trà thảo mộc từ rễ cây Bồ công anh thấp Tên khác: Bồ công anh. Tên khoa học: Taraxacum officimale Bigg

Trà thảo mộc bồ công anh

·         Hỗ trợ chức năng gan khỏe mạnh

·         Không có chất Caffein

·         Được chứng nhận bởi USDANON GMO (Là chứng nhận an toàn thực phẩm cao nhất của Hoa kỳ)

·         16 gói

Vị đắng là cách tốt nhất để tiết ra dịch tiêu hóa, cải thiện quá trình tiêu hóa trong cơ thể. Những rễ cây bồ công anh tốt nhất với vị đắng đặc trưng được thu hoạch từ  những đồng cỏ hoang dã của Ba Lan và Bosnia. Rễ cây bồ công anh được đào lên, rửa sạch và sấy khô, sau đó được xao khô và được làm thành trà bồ công anh.

túi trà bồ công anh

trà bồ công anh

Trà bồ công anh Mua trà BỒ CÔNG ANH thấp chuẩn tại đây

Tác dụng: Giúp tiết dịch tiêu hóa, kích thích chức năng gan và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tiêu mỡ và đào thải chất độc trong cơ thể.

Hương vị: Trà có hương vị nhẹ nhàng, ngọt và hơi đắng.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhúng một gói trà trong 240ml nước đun sôi. Đậy nắp và đợi 10 – 15 phút.

Nhúng gói trà nhiều lần để trà được hòa tan một cách nhiều nhất

Có thể dùng đến 3 gói một ngày

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để mua hàng vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Số 41, TTtrung đoàn 17, Ngũ Hiệp,Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0984886876  
Mua trà BỒ CÔNG ANH thấp chuẩn tại đây

trà rễ bồ công anh
Mua trà BỒ CÔNG ANH thấp chuẩn tại đây

Tìm hiểu thêm công dụng từ rễ cây bồ công anh

Tại Hoa Kỳ, nhiều người xem bồ công anh là thần dược có tác dụng điều trị bệnh sưng loét bao tử, ung độc, đặc biệt là ung thư vú.

Đọc thêm:
 Bán Bồ Công Anh thấp nguyên cây - Taraxacum officinale

Bồ công anh còn chứa nhiều chất sắt tương đương trong rau dền, hàm lượng vitamin A cao gấp bốn lần rau diếp và rất giàu các nguyên tố vi lượng như manhê, potassium, calcium, sodium và nhất là vitamin C, B. Ngoài ra bồ công anh còn chứa protein, chất béo, tinh bột... Theo y học cổ truyền, một số dược tính của bồ công anh như sau:

trà bồ công anh

Chống loãng xương: hàm lượng manhê cao trong bồ công anh rất tốt cho những bệnh nhân loãng xương, còi xương. Xay lá ở dạng nước ép (khoảng 100gr lá tươi) phối hợp với cà rốt hoặc củ cải, uống mỗi ngày rất hiệu quả.

Chữa rối loạn gan mật: Phối hợp với cải xà lách xoong chế thành một loại nước ép, sẽ rất hiệu quả và giúp gan mật hoạt động bình thường. Các bệnh nhân đau gan, vàng da có thể sử dụng thường xuyên dạng nước ép hoặc dạng trà được bào chế sẵn.

Chữa suy nhược cơ thể: Bồ công anh có tác dụng nâng đỡ và tăng cường hoạt động của các cơ quan nội tạng trong cơ thể, chữa suy nhược, biếng ăn. Nó còn có tính lọc máu, tẩy độc cho cơ thể và làm gia tăng sức đề kháng.

Chữa các rối loạn trên hệ bài tiết: toàn cây bồ công anh được chế biến thành một loại trà, uống mỗi ngày làm gia tăng lượng nước tiểu bài tiết. Chữa mụn cóc: cắt ngang phần gốc của cây và lấy chất dịch tiết ra từ cây bôi lên chỗ mụn cóc, 2-3 lần mỗi ngày, sẽ thấy hiệu quả.

Chữa viêm tuyến vú, tắc tia sữa: phụ nữ sau khi sinh bị viêm tuyến vú gây đau nhức dữ dội, dùng lá sắc lấy nước uống.

Cách dùng: Liều dùng hằng ngày 20-40g lá tươi hoặc 10-15g lá khô. Có thể dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc khác như hạ khô thảo, thường dùng dưới dạng thuốc sắc có thêm đường cho dễ uống. Nên phối hợp uống trong và giã nát đắp ngoài thì rất hiệu quả.

Chữa các chứng viêm loét: bồ công anh còn chữa viêm loét dạ dày, ung thư vú, mụn nhọt, ghẻ lở, các bệnh ngoài da, giúp làn da tươi sáng, trẻ hóa, ngừa ung thư nhờ tác dụng tăng cường thải độc cho gan.

Cách dùng: Mỗi ngày khoảng 20g, thêm hạ khô thảo, kim ngân hoa đồng lượng, sắc với 600ml nước, đun cạn còn 1/2, chia 2-3 lần uống trong ngày.

Cách dùng - Làm rau ăn: lá bồ công anh hấp chín được sử dụng như một loại rau cải hay đem dùng tươi thay thế rau xà lách. Khi dùng nên dùng tay xé nhỏ lá tốt hơn là dùng dao cắt để giữ được mùi của lá. - Nấu canh hoặc chế biến thành món xúp chung với các loại rau khác như rau diếp, có mùi vị dễ chịu khi ăn. 

Dạng trà: lá khô được bào chế thành trà hoặc làm nguyên liệu cho các loại thức uống khác.

cây bồ công anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 41, TTtrung đoàn 17, Ngũ Hiệp,Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0984886876



cây bồ công anh | bồ công anh | rễ cây bồ công anh | Nghiên Cứu Ung Thư Bồ Công Anh | Chiết Xuất Bồ Công Anh Ung Thư | Hiệu Quả Bồ Công Anh Điều Trị | Bồ Công Anh Apoptosis Tế Bào Ung Thư | #BồCôngAnhYHọc | #LáBồCôngAnhSứcKhỏe | #ChếBiếnBồCôngAnh | hoàng hoa địa đính | nãi chấp thảo | Ung thư ruột | Nghiên cứu ung thư mới nhất | Ung thư thận | Dấu hiệu ung thư thận | Bệnh thận | Trà lá ổi | Tiểu đường | Tim mạch | giảm câm | lá ổi tươi